Nghiên cứu thiết kế và chế tạo xe lai hai chỗ ngồi nhằm phục vụ nghiên cứu và dạy học : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Xuân Tính chủ nhiệm đề tài ; Phạm Minh Trí hướng dẫn - Nguyễn, Xuân Tuấn
Mã số đề tài: 06