Khảo sát tác dụng giảm đau và kháng viêm của cao chiết nước lá cây Lấu đỏ (psychotria rubra (lour.) poir., rubiaceae) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Ngọc Bảo Châu chủ nhiệm đề tài ; Hoàng Thị Phương Liên hướng dẫn - Nguyễn, Ngọc Bảo Châu
Mã số đề tài: D 2019.06