Khảo sát sơ bộ thành phần hóa học thực vật, độc tính cấp và tác động giảm đau của cao chiết Ngó sen (Nelumbo nucifera Gaertn., Nelumbonaceae) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Thái Gia Mẫn chủ nhiệm đề tài ; Võ Thị Thu Hà hướng dẫn - Thái, Gia Mẫn
Mã số đề tài: D 2019.03