Hậu quả pháp lý của giao dịch dân sự do không tuân thủ quy định về hình thức theo quy định của pháp luật hiện hành : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn, Thị Ngọc Linh chủ nhiệm đề tài ; Chu Hải Thanh hướng dẫn - Nguyễn, Thị Ngọc Linh
Mã số đề tài: KL 2019.12