Tổng hợp quy trình khắc phục mã lỗi động cơ các dòng xe du lịch Âu - Mỹ thông dụng ở thị trường : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Lê Hoàng Phúc chủ nhiệm đề tài ; Đặng Quốc Cường hướng dẫn - Lê, Hoàng Phúc
Mã số đề tài: