Fintech và sự đổi mới các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng / Huỳnh Thị Hương Thảo - Huỳnh, Thị Hương ThảoTS.
Sự xuất hiện các công ty Fintech tham gia vào dịch vụ tài chính ngân hàng đã mở ra một kỷ nguyên mới, làm thay đổi mô hình ngân hàng truyền thống sang ngân hàng kỹ thuật số, trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Fintech được sử dụng rộng rãi với nhiều dịch vụ, với hướng tiếp cận sự đổi mới dịch vụ ngân hàng trong thời kỳ cách mạng 4.0 nêu lên một số hoàn thiện sản phẩm dịch vụ ngân hàng tại Việt Nam