Kinh nghiệm phát triển Fintech trong lĩnh vực ngân hàng từ cơ chế thử nghiệm Sandbox của Malaysia / Trần Nguyễn Minh Hải - Trần, Nguyễn Minh HảiThS.
Trình bày Fintech tại Malaysia hiện nay thúc đẩy khuôn khổ pháp lý thử nghiệm Fintech tại Malaysia, đề xuất các khuyến nghị về tham khảo kinh nghiệm của các quốc gia về vận hành Sandbox trong lĩnh vực tài chính ngân hàng , phát huy mạnh mẽ vai trò, chức năng của Ban chỉ đạo về Fintech của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam