Tiếp cận gần hơn với ngân hàng xanh / Nguyễn Thị Kim Oanh, Nguyễn Trần Dương - Nguyễn, Thị Kim OanhTS.
Ngân hàng xanh được hiểu là cách thức cung ứng và đặc tính dịch vụ ngân hàng hướng tới hỗ trợ hoạt động có tác động tích cực đối với môi trường giảm khí thải các bon, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, thúc đẩy phát triển bền vững, thực chất hoạt động ngân hàng xanh cùng tương ứng như hoạt động ngân hàng thông thường có cân nhắc tới ảnh hưởng tới cộng đồng và môi trường trong cách thức cung ứng và sử dụng dịch vụ ngân hàng