Nâng cao năng lực cạnh tranh cho DNNVV ở một số quốc gia trong bối cảnh hội nhập kinh tế và bài học đối với Việt Nam / Nguyễn Nam Hải - Nguyễn, Nam Hải
Doanh nghiệp nhỏ và vừa là khu vực doanh nghiệp có vị trí hết sức quan trọng đối với tăng trưởng kinh tế và ổn định kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển và hội nhập kinh tế, các doanh nghiệp thường gặp nhiều trở ngại khi phải đối mặt với những biến động