Nâng cao sự đóng góp của năng suất nhân tố tổng hợp đối với phát triển kinh tế / Nguyễn Thị Thu Hà - Nguyễn, Thị Thu Hà
nâng cao chất lượng tăng trưởng và hướng đến phát triển bền vững là mục tiêu trong điều hành kinh tế của hầu hết các quốc gia trên thế giới các nghiên cứu đã chỉ ra rằng