Áp dụng án lệ trong hoạt động xét xử tranh chấp về hợp đồng tín dụng / Nguyễn Thị Thu Thùy - Nguyễn, Thị Thu ThùyTS.
Áp dụng án lệ trong hoạt động xét xử góp phần tháo gỡ vướng mắc về áp dụng pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp về hợp đồng tín dụng