Bộ Pháp Điển - Một số điểm bất cập trong quá trình xây dựng và áp dụng trên thực tế /Vũ Thị Ngọc Dung - Vũ, Thị Ngọc Dung
Bộ pháp điển đặt ra để giải quyết tình trạng hệ thống pháp luật còn rất phức tạp với nhiều chủ thể ban hành nhiều loại văn bản quy phạm pháp luật, số lượng văn bản quy phạm pháp luật được ban hành rất lớn và có xu hướng tiếp tục gia tăng gây khó khăn cho việc áp dụng trên thực tế, tuy nhiên quá trình xây dựng Bộ pháp điền để đưa vào khai thác, sử dụng còn gặp phải một số bất cập, bài viết đưa ra một số kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng của Bộ Pháp điển Việt nam hiện nay