Thiết kế kết cấu thép trong công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp / Nguyễn Võ Thông chủ biên, Đoàn Định Kiến, Phạm Văn Hội - Nguyễn, Võ Thôngchủ biên
Phụ lục: tr. 158-222. - Thư mục: tr. 223-224