Hiệu ứng ngưỡng quy mô trong tác động của đa dạng hóa thu nhập tới lới nhuận ngân hàng thương mại - nghiên cứu thực nghiệp tại Việt Nam / Lê Đồng Duy Trung - Lê, Đồng Duy Trung
Qua nhiều nghiên cứu trên thế giới về hoạt động của ngân hàng thương mại cho thấy: quy mô của ngân hàng thương mại là một nhân tố quan trọng trong việc giải thích sự khác biệt trong hoạt động của các nhóm ngân hàng quy mô lớn so với những nhóm có quy mô nhỏ hơn. Nghiên cứu này tập trung vào một trong những sự khác biệt quan trọng nhất, đó là sự khác biệt trong cơ cấu thu nhập.