Kinh nghiệm quốc tế về giảm thiểu tổn thất do tin đồn thất thiệt trong hoạt động ngân hàng / Nguyễn Hồ Thảo Nguyên, Hồ Nguyên Phương, Nguyễn Thị Kim Oanh - Nguyễn, Hồ Thảo Nguyên
Hoạt động ngân hàng an toàn và ổn định trên cơ sở khởi tạo, củng cố và duy trì niềm tin của công đồng vào hệ thống ngân hàng chính thức của quốc gia.