Nhiều mảng màu sáng trong bức tranh doanh nghiệp Việt Nam / Bùi Anh Tuấn, Lê Xuân Huế - Bùi, Anh Tuấn
Số lượng doanh nghiệp thành lập mới tiếp tục mới với gần 102.300 DN, vốn đăng ký bình quân 1 DN tăng mạnh, đạt 12,6 tỷ đồng, mức cao nhất trong những năm trở lại đây là điểm nổi bật trong bức tranh DN 9 tháng đầu năm 2019. Điều đó cho thấy những nỗ lực trong cải thiện môi trường kinh doanh của chính phủ