Phát triển công nghiệp hỗ trợ trong ngành điện tử / Phạm Tiến Dũng - Phạm, Tiến Dũng
Ở Việt Nam, Ngành điện tử chiếm tỷ lệ lớn trong kim ngạch xuất khẩu, song công nghiệp hỗ trợ lại chưa đáp ứng được nhu caaif phát triển của ngành, dẫn đến giá trị gia tăng của toàn ngành điện tử còn thấp, chưa đóng góp nhiều vào tăng trưởng kinh tế. Do đó việc nghiên cứu phát triển công nghiệp hỗ trợ trong ngành điện tử