Xây dựng chỉ số giá nhà ở nghiên cứu thực nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh / Nguyễn Ngọc Vinh - Nguyễn, Ngọc VinhPGS.TS.
Chỉ số giá nhà ở là một phần quan trọng của chỉ số giá bất động sản. Xây dựng chỉ số giá nhà góp phần thúc đẩy thị trường nhà ở minh bạch hơn và phát triển bền vững hơn.