Sổ tay thi công nhà cao tầng. T. 2, Công trình khung / Lê Mục Đích - Lê, Mục Đích
Trình bày những kiến thức cơ bản về công trình khung trong thi công nhà cao tầng bao gồm: công trình trắc lượng, ván khuôn, cốt thép, bêtông, dự ứng lực, khối xây, máy vận thăng, giàn giáo, phòng nước, điện chiếu sáng và công trình đường ống