Thúc đẩy nguồn vốn đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp ở Việt Nam / Nguyễn Thị Hải - Nguyễn, Thị Hải
Việt nam là quốc gia có lợi thế phát triển nông nghiệp song hiện nay có rất ít doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn. Vốn ít đầu tư vào lĩnh vực này mới chỉ chiếm dưới 1% tổng số vốn đầu tư của các doanh nghiệp vào sản xuất, kinh doanh