Thúc đẩy xuất khẩu vào thị trường Hàn Quốc / Trần Thị Nguyệt Cầm - Trần, Thị Nguyệt Cầm
Hiệp định thương mại tự do Việt Nam hàn Quốc có hiệu lực vào cuối năm 2015 đã đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường và mở rộng hơn nữa quan hệ thương mại song phương giữa hai nước, thúc đẩy kim ngạch xuất khẩu hai chiều giữa Việt Nam và Hàn Quốc liên tục tăng mạnh qua các năm