Cân nhắc khi trang bị nội thất / Nguyễn Trần Đức Anh - Nguyễn, Trần Đức AnhKTS.
Trình bày việc lựa chọn vật liệu và thiết bị hoàn thiện nội thất cho căn nhà. Công đoạn quan trọng và mất thời gian là lựa chọn thiết bị và đồ nội thất.Công đoạn này, chủ nhà thường tham gia cùng kiến trúc sư, bởi lẽ đơn giản đó là những thứ trực quan dễ nhìn nhận, ngắm nghía và cũng là những thức rất gắn với nhu cầu sử dụng.