Chuyển đổi nền kinh tế số: Kinh nghiệm của Singapore và những gợi ý cho Việt Nam / Phan Tú Anh - Phan, Tú Anh
Singapore đang số hóa nền kinh tế trên nền tảng mạnh mẽ. Quốc gia này cũng chủ động để hưởng lợi từ nền kinh tế số đang mở rộng rất nhanh trong khu vực ASEAN và đã có những sáng kiến rõ ràng để thúc đẩy chuyển đổi số, bảo đảm cho Sigapore duy trì cạnh tranh