Chung tình núi phố / Nguyễn Hùng Linh - Nguyễn, Hùng LinhKTS.
Giới thiệu về thành phố Pleiku là một thành phố nhỏ xinh, thân thiện với nhiều cảnh vật xanh mướt mang đặc trưng núi rừng. Thông qua những hình ảnh đẹp của chim muông, cây cối xanh tươi nói lên vẻ đẹp của cuộc sống của phố núi Pleiku. Vẻ đẹp cuộc sống chính là ở sự cân bằng sinh thái vốn có của trời đất.