Lập trình giám sát và điều chỉnh hệ thống các PLC Compactlogix bằng công nghệ DDE Server - Đỗ, Anh Tuấn
Ngày nay các hệ thống giám sát và điều khiển SCADA được thiết kế trên nền tảng PLC Compactlogix của Rockwell Automation có thể truyền thông dữ liệu đo và điều khiển lên máy tính chủ bằng công nghệ DDE Server. Bài viết xây dựng ứng dụng thu thập, giám sát và điều khiển PLC CompactLogix qua phương thức DDE server.