Không gian Lam / Lương Xuân Đoàn - Lương, Xuân Đoàn
Thăm thẳm một nền cốt khó đối, khó cũ với sơn ta, họa sĩ Lý Trực Sơn vẫn muốn khác và phải khác để đưa ra một ngôn ngữ khác cho sơn mài Việt đương đại.