Ứng dụng vi xử lý ưu điểm của Rơ - Le điện tử / Bùi Thắng - Bùi, Thắng
Khai thác và ứng dụng những tính năng thông minh được nhúng trong Rơ - le điện tử, từ đó tận dụng được các ưu điểm của Rơ - le điện tử trong các nhà máy sản xuất: Giảm thiểu lỗi của hệ thống; có thể tự điều chỉnh, tự kiểm tra và bảo trì theo thời gian thực hiện; Cải thiện tính năng ddieuf khiển và truyền thông