Nhà ngói "ba gian" giữa cánh đồng / Ly Kha, Uyên Chi, Quang Trần - Ly Kha
Giới thiệu toàn cảnh về kiểu kiến trúc ngôi nhà ngói ba gian như một ốc đảo nhỏ nằm giữa cánh đồng xanh trở thành nơi kết nối ba thế hệ và dung hòa lối sống hiện đại lẫn truyền thống trong một không gian hào sảng đậm chất Nam bộ.