Tinh thần mới cho vật liệu cũ / An Như, Đỗ Sỹ - An Như
Trình bày những cách xử lý bề mặt cho tường, cho sàn bằng bê tông đá mài, đá rửa phổ biến vào thập niên 60 đang được ưa thích trở lại trong thời gian gần đây. Việc thiết kế không gian cafe này ứng dụng vật liệu cũ đã tạo nên tinh thần đương đại cho không gian này.