Pháp luật về hỗ trợ ổn định đời sống khi Nhà Nước thu hồi đất nông nghiệp và một số kiến nghị hoàn thiện / Nguyễn Thành Phương - Nguyễn, Thành PhươngThS.
Phân tích những nội dung chưa thống nhất trong các quy định hiện hành liên quan đến cơ chế hỗ trợ ổn định đời sống khi Nhà nước thu hồi đất nông nghiệp và những vấn đề liên quan phát sinh từ Luật Đất Đai năm 2013 cần sửa đổi, bổ sung, đồng thời đề xuất hướng hoàn thiện