Quy định về tài sản chung của các thành viên hợp tác trong bộ Luật Dân sự năm 2015 và hướng hoàn thiện / Lê Thị Giang - Lê, Thị GiangTS.
Phân tích quy định về tài sản chung của các thành viên hợp tác trong Bộ Luật Dân sự năm 2015, qua đó đánh giá về tính phù hợp cũng như những bất cập còn tồn tại trong quy định này và đưa ra kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật