Vai trò của pháp luật trong phát triển kinh tế - xã hội ở nước ta thời kỳ hội nhập / Cao Phan Long - Cao, Phan LongThS.
Phân tích những thành tựu, hạn chế của hệ thống pháp luật trong phát triển kinh tế - xã hội ở nước ta hiện nay và đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện