Hiệu quả của định hướng trong đề án đổi mới công tác trợ giúp pháp lý giai đoạn 2015-2025 và luật trợ giúp pháp lý năm 2017 tại tỉnh Lạng Sơn / Hoàng Thúy Duyên - Hoàng, Thúy Duyên
Đề án đổi mới công tác trợ giúp pháp lý năm 2017 đã đưa ra những định hướng đúng đắn, lấy quyền và lợi ích hợp pháp của người được trợ giúp pháp lý làm trung tâm, đảm bảo nâng cao chất lượng dịch vụ trợ giúp pháp lý theo hướng chuẩn hóa và chuyên nghiệp