Đánh giá hiệu quả của công nghệ phụt vữa thân cọc qua việc phân tích thí nghiệm Osterberg Cell của cọc : Assessing the efficiency of the shaft grouting technique by analysis the bi-directional static load test on barrette pile / Bạch Vũ Hoàng Lan - Bạch, Vũ Hoàng Lan
Công nghệ phụt vữa cho cọc khoan nhồi và cọc Barette được công ty Bachy Solentanche đưa vào thi công tại TP. Hồ Chí Minh từ năm 2007. Công nghệ này làm tăng ma sát giữa đất và thân cọc, dẫn đến tăng sức chịu tải cho cọc, giúp giảm giá thành thi công phần nền móng cho các công trình.