Đánh giá hiệu quả thí nghiệm thử động cọc truyền thống ở khu vực huyện Cần Đước, tỉnh Long An : Effective assessment of piling dynamic test at Can Duoc district, Long An province / Võ Nguyễn Phú Huân, Võ Thế Anh - Võ, Nguyễn Phú Huân
Hiện nay, có nhiều phương pháp thí nghiệm hiện trường để xác định khả năng chịu tải của cọc, trong đó phương pháp nén tĩnh và phương pháp thử động cọc biến dạng lớn (PDA) được sử dụng rộng rãi và phổ biến.Trong nghiên cứu này, tác giả so sánh đối chiếu kết quả sức chịu tải cọc tính toán từ độ chối thử động với sức chịu tải cọc từ thí nghiệm PDA. Từ đó, đánh giá kết luận về mức độ tin cậy của sức chịu tải cọc tính toán từ độ chối thử động truyền thống.