EVNSPC đầu tư nhiều công trình điện trên địa bàn tỉnh Trà Vinh / Huy Hoàng - Huy Hoàng
Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh sẽ luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi để ngành Điện triển khai hoàn thành các công trình điện trên địa bàn tỉnh.