Các giải pháp hoàn thiện công tác quản lý chất lượng bảo trì dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tại Sở giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí : Several solutions to improve the management of quality maintenance in transportation projects at the Ho Chi Minh department of Transportation and communication / Phạm Phú Cường, Nguyễn Thanh Phong - Phạm, Phú Cường
Trình bày một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý chất lượng bảo trì công trình giao thông tại Sở giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh.