Một số đặc điểm của vết nứt trên dầm bê tông cốt thép bị ăn mòn trong môi trường xâm thực clorua : Several characteristics of concrete cracks on the corroded RC beams exposed in chloride environment / Trần Hoài Anh, Nguyễn Ngọc Tân, Nguyễn Hoàng Giang - Trần, Hoài Anh
Nghiên cứu này trình bày các kết quả thực nghiệm về các đặc điểm của vết nứt bê tông do ăn mòn cốt thép trong môi trường xâm thực clorua và do tải trọng tác dụng gây ra trên tám bê tông cốt thép có kích thước 150x200x2200 mm.