Một số yếu tố tác động đến sự hài lòng của người dân về chất lượng dịch vụ hành chính công - Trường hợp áp dụng: Dịch vụ cấp phép xây dựng nhà ở : Factors affecting people's satisfaction on the quality of public administrative services - Case study: Housing licening service / Nguyễn Thanh Phong - Nguyễn, Thanh Phong
Dịch vụ cấp phép xây dựng nhà ở là một dịch vụ hành chính công được thực hiện bới các cơ quan nhà nước tại các quận là phòng Quản lý Đô thị. Nhằm nân cao sự mong đợi của khách hàng và hỗ trợ việc cải cách hành chính công trong dịch vụ cấp phép xây dựng, bài viết này trình bày một số yếu tố ảnh hưởng sự hài lòng của người dân về chất lượng trong dịch vụ cấp giấy phép xây dựng nhà ở.