Áp dụng thuật toán ma trận trong phân tích ổn định hệ thanh bằng phần mềm Mathcad / Trần Thị Thúy Vân - Trần, Thị Thúy Vân
Bài báo trình bày cách áp dụng thuật toán ma trận và sử dụng phần mềm lập trình tính toán Mathcad đẻ triển khai tính toán trong phân tích ổn định hệ thanh.