Phân tích ảnh hưởng phi tuyến hình học, phi tuyến vật liệu đến khả năng chịu lực của dầm, cột bê tông cốt thép : Analysis of geometric nonlinear effects, nonlinear materials on the ability bearing of beams, reinforced concrete columns / Phan Hồng Tâm, Nguyễn Văn Giang - Phan, Hồng Tâm
Phân tích và nghiên cứu ứng xử phi tuyến của vật liệu bê tông theo mô hình được đề xuất bởi tiến sĩ Hognestad và các cộng sự đối với dầm bê tông cốt thép chịu uốn có tiết diện chữ T và cột bê tông cốt thép có tiết diện vuông được bố trí thép hợp lý