Ban quản lý dự án các công trình điện miền nam : Hoàn thành nhiều công trình cấp điện cho khu vực phía Nam / Trương Hữu Thành - Trương, Hữu Thành
Ngành điện đang dần khẳng định vai trò và sứ mệnh của mình trong công tác đầu tư xây dựng các công trình điện phía Nam và phát triển hệ thống lưới điện Quốc gia ngày càng tiến bộ, hiện đại, cung cấp điện an toàn và ổn định.