Công nghệ in bê tông 3D trong xây dựng và những thách thức / Nguyễn Tuấn Anh - Nguyễn, Tuấn Anh
Từ những báo cáo nghiên cứu trên thế giới, báo cáo này tổng hợp các vấn đề về mối quan hệ giữa vữa ở trạng thái tươi và trạng thái đông cứng của vật liệu bê tông và sự ảnh hưởng của các tính chất của vữa đến hình học của đối tượng được tạo ra bằng phương pháp in 3D bằng vật liệu bê tông.