Bàn về việc xét xử tội phạm xâm phạm tính mạng, sức khỏe của con người : Những vướng mắc cần tháo gỡ / Phùng Văn Hải - Phùng, Văn HảiNCS.ThS.
Nêu lên một số kết quả xét xử về các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe của con người; Những khó khăn, vướng mắc trong quá trình xét xử và một số kiến nghị đề xuất.