Căn cứ miễn trách nhiệm hình sự theo quy định tại điều 29 bộ luật hình sự năm 2015 / Đoàn Khắc Chinh - Đoàn, Khắc Chinh
Bài viết tập trung làm rõ về căn cứ miễn trách nhiệm hình sự quy định tại điều 29 Bộ luật Hình sự (BLHS) năm 2015. Đồng thời, đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật hình sự về căn cứ miễn trách nhiệm hình sự theo quy định tại Điều 29 BLHS năm 2015, nâng cao hiệu quả áp dụng chế định trên vào thực tiễn công tác phòng ngừa và đấu tranh chống tội phạm trong giai đoạn hiện nay.