Hiệu quả sử dụng năng lượng trong hệ thống chưng áp tại nhà máy bê tông khí Viglacera Yên Phong- Bắc Ninh / Nguyễn Hồng Phong - Nguyễn, Hồng Phong
Hiện nay, các dây chuyền sản xuất gạch bê tông khí AAC trong nước sử dụng hệ thống chưng áp với mức độ tự động hóa chưa cao nên khả năng kiểm soát các yếu tố công nghệ của hệ thống không được chính xác.