Hiệu quả sử dụng năng lượng trong hệ thống chưng áp tại nhà máy bê tông khí Viglacera Yên Phong-Bắc Ninh / Nguyễn Hồng Phong - Nguyễn, Hồng Phong
Trong khuôn khổ bài viết này, đề cập đến việc năng lượng sử dụng hiệu quả nhất trong hệ thống chưng áp cho dây chuyền sản xuất gạch bê tông khí tại Nhà máy Viglacera Yên Phong Bắc Ninh.