Mùa hè đến nên chọn quạt phun sương hay quạt điều hòa / Hải Triều - Hải Triều
Quạt phun sương và quạt điều hòa là những sản phẩm được lựa chọn nhiều trong những ngày hè oi bức như hiện nay vì khả năng làm mát nhanh chóng.