Một số điểm mới và vướng mắc trong việc thực hiện quy định về thẩm quyền xét xử của tòa án quân sự / Hoàng Đình Duyên - Hoàng, Đình Duyên
Bài viết trình bày một số điểm mới về thẩm quyền xét xử của Tòa án quân sự; một số vướng mắc trong quá trình áp dụng quy định về thẩm quyền xét xử của tòa án quân sự; một số kiến nghị tiếp tục hoàn thiện các quy định thẩm quyền xét xử của tòa án quân sự