Nguyên đơn trong vụ án ly hôn không yêu cầu chia tài sản chung vợ chồng thì giải quyết thế nào? / Hoàng Quảng Lực - Hoàng, Quảng Lực
Trình bày một số tình trạng phổ biến trong luật hôn nhân và gia đình. Quan điểm giải quyết các vụ việc phân chia tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn nói chung và không yêu cầu chia tài sản chung vợ chồng.